CHÚC MỪNG BEST SALER THÁNG 01/2021 - VÕ THỊ BẢO NGỌC

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TẠI CÔNG TY NAMLAND CỦA VÕ THỊ BẢO NGỌC

Võ Thị Bảo Ngọc là một bạn nữ thuộc thế hệ 9x và là một nhân viên chăm chỉ, có định hướng rõ ràng, tính cách mạnh mẽ. Từ một người không có vốn kiến thức về bất động sản Ngọc đã trở thành một Best Saler chỉ trong vòng 7 tháng bao gồm cả thời gian học việc, đây là một thành tích đáng kể. Bên dưới là sơ lược quá trình bạn ấy đến với vị trí nhân viên kinh doanh có thành tích cao nhất công ty trong tháng. 

Vào cuối tháng 07 năm 2020, Ngọc bắt đầu tham gia vào đội ngũ nhân viên kinh doanh ở trụ sở công ty Bất Động Sản Namland tại số 58 đường 31F, phường An Phú, quận 2. Bạn ấy mất khoảng 02 tháng để học việc và hiểu rõ về công việc cho thuê bất động sản.

Bắt đầu là nhân viên chính thức của công ty Namland

Đến giữa tháng 9 năm 2020, Bảo Ngọc đã hỗ trợ khách hàng ký được hợp đồng thuê nhà đầu tiên với giá thuê là ... đồng và thu nhập mang về là ... đồng.

Dù không kém phần vất vả, hầu như suốt ca làm việc 8 tiếng hành chính, bạn ấy thường xuyên đi tìm hiểu thị trường, tăng cường kiến thức bản thân về các cung đường tại quận 2 để có thể hỗ trợ khách hàng những con đường tối ưu nhất không chỉ về thời gian di chuyển mà cả về chất lượng căn nhà.

Trong suốt quá trình hoạt động tại công ty, Ngọc từng chia sẻ đây là ngành mang đến cho bạn ấy nhiều cảm xúc nhất, tiêu cực có, tích cực có. Vì phải tiếp xúc với nhiều mẫu người khác nhau nên bản thân phải thật sự chuyên nghiệp mới có thể tư vấn những ý tưởng tối ưu nhất để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất khi làm việc với Ngọc cũng như công ty Namland.

Từng bị khách hàng từ chối, từng bị hụt hẫng khi hợp đồng ký kết không thành công hay cảm giác hồi hộp chờ đợi khách hàng và chủ nhà xem hợp đồng để đặt bút ký kết là cảm giác mà bất cứ người sale nào cũng sẽ từng trải qua, Ngọc cũng vậy. Nhưng chỉ cần không từ bỏ, hết lòng với công việc thì bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.Phần thương riêng công ty dành tặng cho Best-Saler

Từ tháng 09 năm 2020 đến tháng 01/2021 Bảo Ngọc đã hỗ trợ ký kết được hơn 10 hợp đồng thành công với tổng doanh số là ...đ, theo phần trăm hoa hồng bạn nhận được tương đường với số tiền là ... đồng. Tính đến thời điểm này, thu nhập trung bình hằng tháng của Ngọc ở mức khá ổn là ...đồng - một con số không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được.

Cho đến đầu tháng 02 năm 2021 - tháng cận kề Tết Nguyên Đán, tất cả nhân viên công ty đều tất bật hỗ trợ khách hàng thuê nhà phục vụ nhu cầu chào đón năm mới trong ngôi nhà mới ưng ý của mình, có được một cái Tết trọn vẹn. Trong đó, với doanh số 125.250.000đ thì Võ Thị Bảo Ngọc đã đạt được doanh số cao nhất so với tất cả nhân viên còn lại dù sự chênh lệch doanh số giữa các nhân viên với nhau là con số không lớn. Theo đó, mức thu nhập của Ngọc trong tháng 02 năm 2021 là 62.182.500đ cùng với phần thưởng công ty dành tặng riêng. Vậy là trong 7 tháng làm việc tại Namland, tổng số hợp đồng Ngọc ký được là ..., tổng doanh số là... đồng

Chúng tôi - Công ty Bất Động Sản Namland không ngại đào tạo người không có kinh nghiệm, chỉ cần bạn có nổ lực cố gắng, chúng tối sẽ luôn hỗ trợ - đồng hành cùng bạn đến với thành công !

ứng tuyển, tìm việc làm quận 2, việc tìm người , làm việc tại thành phố Thủ Đức

ứng tuyển, tìm việc làm quận 2, việc tìm người , làm việc tại thành phố Thủ Đức

ứng tuyển, tìm việc làm quận 2, việc tìm người , làm việc tại thành phố Thủ Đức